Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Hải Đông tổ chức Hội nghị thông qua Quy chế làm việc toàn khoá, khoá XXVI nhiệm kỳ 2024-2029.
Chiều ngày 11 tháng 04 năm 2024, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Hải Đông tổ chức Hội nghị thông qua Quy chế làm việc toàn khoá, khoá XXVI nhiệm kỳ 2024-2029; Triển khai chương trình giám sát và phản biện  năm 2024 và Ký quy chế phối hợp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân và Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã; Uỷ ban nhân dân và Thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã khoá XXVI nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Vũ Thành Chung - Bí Thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Minh Dưỡng - Phó Bí Thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội, các đồng chí uỷ viên Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã, Bí thư các chi bộ, Trưởng xóm cùng toàn thể trưởng Ban công tác mặt trận đã về dự đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Đức Trường - Bí Thư Đoàn xã - Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã thông qua quy chế hoạt động của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Hải Đông khoá 26 nhiệm kỳ 2024-2029; Quy chế phối hợp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân khoá 26 nhiệm kỳ 2021-2026 và Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã khoá 26 nhiệm kỳ 2024-2029; Quy chế phối hợp giữa Uỷ ban nhân dân xã và Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã khoá 26 nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Trần Thị Ngọc Linh - Thường vụ Đảng uỷ - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hải Đông triển khai chương trình Giám sát và phản biện năm 2024. Báo cáo kết quả công tác Mặt trận Tổ quốc quý I năm 2024, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của quý II năm 2024.

Đồng chí Vũ Thành Chung - Bí Thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã  phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Vũ Thành Chung - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Minh Dưỡng - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; đồng chí Trần Thị Ngọc Linh - Thường vụ Đảng uỷ - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Hải Đông đại diện ký Quy chế phối hợp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân khoá 26 nhiệm kỳ 2021-2026 và Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã khoá 26 nhiệm kỳ 2024-2029; Quy chế phối hợp giữa Uỷ ban nhân dân xã và Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã khoá 26 nhiệm kỳ 2024-2029.

Hội nghị họp UBMTTQ xã Hải Đông khoá XXVI nhiệm kỳ 2024-2029 thông qua được Quy chế làm việc toàn khoá,  Ký quy chế phối hợp giữa Thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc với Thường trực Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân, Triển khai chương trình giám sát và phản biện  năm 2024 đã thành công tốt đẹp góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng Nông thôn mới - Đô thị văn minh xây dựng quê hương Hải Đông ngày càng giàu đẹp.