Hội đồng nhân dân xã Hải Đông Khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 long trọng tổ chức kỳ họp thứ 11( Kỳ họp chuyên đề).

Chiều ngày 26/04/2024, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã, Hội đồng nhân dân xã Hải Đông khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 long trọng tổ chức kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp chuyên đề).

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban chấp hành Đảng bộ xã. Tham dự kỳ họp còn có các vị đại biểu HĐND xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ cơ sở các đã về dự đông đủ.

Ông Vũ Thành Chung – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp.

Ông Nguyễn Minh Dưỡng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo và tờ trình về việc thực hiện nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án xây dựng Nhà đa năng và công trình phụ trợ Trường trung học cơ sở xã Hải Đông.

Bà Nguyễn Thị Việt Thu - Đảng uỷ viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã - Trưởng ban kinh tế-xã hội HĐND xã báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế về các tờ trình và dự thảo nghị quyết.

Tại kỳ họp Ông Nguyễn Minh Dưỡng – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu giải trình các ý kiến đề xuất, kiến nghị của các đại biểu.

Bà Nguyễn thị Mai - Đảng uỷ viên - Thư ký kỳ họp thông qua các dự thảo nghị quyết của kỳ họp.

Ông Vũ Thành Chung – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã bế mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND xã đã nhất trí cao với chủ trương đầu tư xây dựng công trình nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS xã Hải Đông để thực hiện tốt hơn công tác giảng dậy và học của thầy và trò Trường THCS góp phần nâng cao chất lượng và phong trào giáo dục của địa phương. Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Hải Đông đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết gồm: Nghị quyết nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án xây dựng công trình nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS xã Hải Đông.