Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân xã Hải Đông năm 2024

Thực hiện Kế hoạch Số 58/KH-UBND ngày 11/03/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Hải Hậu về việc tổ chức tháng hoạt động văn hóa thể dục, thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Hải Hậu năm 2024
Sáng ngày 29/3/2024, Tại Trường THCS xã Hải Đông, UBND xã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Hải Đông.
  Về dự, chỉ đạo và tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Hải Đông năm 2024 có các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMMTQ, Cán bộ công chức xã, các đc cán bộ đồn biên phòng Văn lý, Ban công an, Ban chỉ huy quân sự xã, Ban chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban giám hiệu, tập thể Cán bộ, Giáo viên và trên 600 học sinh Trường THCS  xã Hải Đông đã về tham dự.

Đ/c: Hoàng Văn MạnhThường vụ Đảng ủy - PCT UBND đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Hải Đông năm 2024.

Ngay sau “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, với tinh thần vì sức khỏe cộng đồng, các khối cơ quan, đơn vị đã hồ hởi phấn khởi bước vào đường chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Hải Đông năm 2024 với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các đc cán bộ đồn biên phòng Văn lý, Ban công an, Ban chỉ huy quân sự xã, Ban chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban giám hiệu, tập thể Cán bộ, Giáo viên và trên 600 học sinh Trường THCS.

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946-27/3/2024 và ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục xã Hải Đông năm 2024 thành công tốt đẹp đã góp phần khích lệ tinh thần và đẩy mạnh phong trào toàn dân tập thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại để xây dựng quê hương, đất nước ngày một văn minh phồn thịnh.