Sáng ngày 13/3/2024, tại Hội trường UBND xã, Hội đồng nhân dân xã Hải Đông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề).

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Thường vụ huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban chấp hành Đảng bộ xã. Tham dự kỳ họp còn có các vị đại biểu HĐND xã, các ban ngành đoàn thể của xã đã về dự đông đủ.

Đồng chí Vũ Thành Chung – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Minh Dưỡng – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng công trình nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS xã Hải Đông và các tờ trình của UBND xã về điều chỉnh bổ sung kế hoạch đầu tư công và phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND xã và các vị đại biểu cử tri đã nhất trí cao với chủ trương đầu tư xây dựng công trình nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS xã Hải Đông để thực hiện tốt hơn công tác giảng dậy và học của thầy và trò Trường THCS góp phần nâng cao chất lượng và phong trào giáo dục của địa phương. Kỳ họp thứ 10 HĐND xã Hải Đông đã biểu quyết nhất trí thông qua 02 nghị quyết gồm: Nghị quyết về điều chỉnh bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024 xã Hải Đông. Nghị quyết phê duyệt báo cáo đề xuất  chủ trương đầu tư xây dựng công trình nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS xã Hải Đông.