Thăm hỏi, tặng quà chiến sĩ Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), Đảng  ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ đã tổ chức thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đoàn đi thăm gồm các đồng chí Lãnh đạo huyện Đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo xã, đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình Ông Hoàng Văn Tòa, Ông Nguyễn Xuân Bỉnh là chiến sỹ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Biết ơn sâu sắc những cống hiến, hy sinh to lớn của những người đã trực tiếp chiến đấu, tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, đại diện Đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các chiến sĩ Điện Biên; mong các chiến sĩ Điện Biên, những người phục vụ chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ là chỗ dựa tinh thần, động viên gia đình, con cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại diện các gia đình chiến sỹ Điện Biên đã rất xúc động và bày tỏ lời cảm ơn tới cấp ủy, chính quyền địa phương đã thường xuyên quan tâm, chăm sóc, thực hiện tốt chế độ, chính sách “đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công, trong đó có các cựu chiến sĩ Điện Biên, cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến từng trực tiếp chiến đấu, phục vụ Chiến dịch Điện Biên Phủ./