Ngày hội Đại đoàn kết kỷ niệm 93 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam tại xóm Trung Đồng
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2013), sáng ngày 18/11/2023 Ban công tác mặt trận xóm Trung Đồng long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Về dự và chung vui với cán và nhân dân có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã,  và Chi bộ chi uỷ cơ sở xóm, Ban công tác mặt trận và toàn thể nhân dân trong xóm.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội các đại biểu, cán bộ và nhân dân trong toàn xóm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, qua 93 năm xây dựng và trưởng thành cũng như đánh giá kết quả công tác Mặt trận năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024. Ban Công tác mặt trận tích cực truyên truyền, vân động nhân dân chấp hành tốt các chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách páp luật của nhà nước. Vận động nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua nhất là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới"

Phát biểu tại hội nghị, đại diện cho Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND  đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà cán bộ và nhân dân Trung Đồng đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần nhân dân. Đồng chí PBT TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND bày tỏ mong muốn cán bộ, nhân dân trong xóm tiếp tục đoàn kết, thi đua lập thành tích, xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển, duy trì cảnh quan môi trường, xây dựng xóm nông thôn mới tiêu biểu, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, góp phần xây dựng quê hương Hải Đông ngày càng giàu đẹp.