Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phát động Tết trồng cây đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Đó là lời hiệu triệu của Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động trong dịp Tết trồng cây: “Người người trồng cây, nhà nhà trồng cây” , Người đã chỉ dạy: “Việc này ít tốn kém mà lợi ích nhiều” góp phần quan trọng vào việc cải thiện đời sống của nhân dân ta”, Tết trồng cây đầu xuân đã trở thành hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về.

Các đồng chí lãnh đạo xã đã tham gia trồng cây tại Nghĩa trang Liệt sỹ.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 15/02/2024 (tức mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), các đồng chí Vũ Thành Chung – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Minh Dưỡng – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Mạnh – TV Đảng ủy – PCT UBND xã, đồng chí Trần Thị Ngọc Linh – TV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, Thường trực HĐND, thường trực UB MTTQ, các đồng chí cán bộ công chức xã tham gia tổ chức trồng cây tại Nghĩa trang Liệt sỹ quê nhà.