Đoàn Thanh niên huyện Hải Hậu tổ chức tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Trao quà quỹ tình thương Vũ Văn Hiếu tại xã Hải Đông
  Vừa qua, tại trạm y tế xã Hải Đông, Đoàn Thanh niên huyện Hải Hậu phối hợp với Tỉnh Đoàn, Đoàn thanh niên xã Hải Đông, Bệnh viên đa khoa, Trung tâm Y tế; Phòng khám đa khoa Đình Cự tổ chức chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2018; trao quà quỹ tình thương Vũ Văn Hiếu; khám bệnh miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi; gia đình chính sách trong xã.

Tại buổi tình nguyện ở xã Hải Đông đã có 200 người cao tuổi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được các bác sỹ đến từ bệnh viện đa khoa, trung tâm y tế huyện khám bệnh miễn phí và tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc phòng chữa các bệnh thường gặp. Sau khi được khám bệnh đã giúp mọi người sớm phát hiện bệnh để kịp thời có phương án điều trị. Phòng Khám đa khoa Đình Cự cũng đã dành tặng 200 đơn thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi đến khám tại Trạm Y tế.

Cũng tại chương trình tình nguyện Đoàn thanh niên tỉnh, huyện Đoàn Hải Hậu cùng các nhà tài trợ đã trao 20 suất quà trị giá 300 nghìn đồng và 5 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Quỹ tình thương Vũ Văn Hiếu đã góp phần giúp đỡ, động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, khuyến khích các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.
       Cũng nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/03/2018) Đoàn Thanh niên huyện tổ chức chương trình giao lưu bóng đã giữa chi Đoàn thanh niên khối Huyện ủy và chi Đoàn  thanh niên khối Dân vận. Các trận đấu bóng giao hữu giữa các đoàn viên trong 2 khối diễn ra không kém phần kịch tính, hấp dẫn, đã tạo không khí thi đua, sôi nổi trong các chi đoàn. Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên trong khối được rèn luyện sức khỏe, là cơ hội để các đoàn viên được giao lưu, trao đổi chia sẻ trong công việc cũng như trong niềm đam mê yêu thích thể thao. Từ đó tạo động lực giúp các đoàn viên thanh niên bước vào làm việc hiệu quả hơn.